Thông báo Chương trình học bổng của Trường ĐH Công nghệ Kỹ thuật Kiến Quốc, Đài Loan năm 2016

Ngày 21/6/2016, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường ĐH Công nghệ Kiến Quốc (Chienkuo Technology University) - Đài Loan đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo trong lĩnh vực giáo dục. Về phía Trường ĐH Công nghệ Kiến Quốc Ông Lin Kuo Hsing - Bí thư Trường ĐH Kiến Quốc, trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2, đại diện ông Nguyễn Phụ Thông Thái, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia tiếp đón và trao đổi thảo luận đi đến kí kết thỏa thuận hợp tác trong đào tạo giữa hai bên. Thông qua Bản Ghi nhớ, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường ĐH Công nghệ Kiến Quốc (Chienkuo Technology University) sẽ tiến hành các chương trình hợp tác liên quan đến việc phát triển và triển khai các chương trình liên kết đào tạo đại học, thạc sĩ trong khả năng của hai trường. Việc tiếp tục hợp tác giữa Trường ĐHSP Hà Nội 2 và ĐH Công nghệ Kiến Quốc không chỉ mang đến lợi ích cho cán bộ, sinh viên Nhà trường mà còn là điều kiện để trao đổi học thuật và cải thiện nền giáo dục của hai quốc gia theo hướng chuẩn quốc tế.