Nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5

Đăng lúc: Thứ ba - 17/05/2016 16:46 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN
Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Không những vậy, đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hôm nay, ngày 17/5/2016 hòa chung không khí vui mừng của cả nước, Trường ĐHSP Hà Nội 2 vinh dự đón Đoàn công tác Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Giáo dục và đào tạo, dẫn Đoàn có TS. Vũ Thanh Bình - Vụ phó Vụ KHCN - Bộ GD&ĐT đến thăm và chúc mừng.
Nhân dịp kỉ niệm, Nhà Trường đã trao tặng chứng nhận ghi nhận những công lao đóng góp cho hoạt động khoa học công nghệ của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường, khuyến khích, động viên thầy và trò Nhà trường  đam mê khoa học, nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm khoa học vào thực tiễn, xứng đáng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Khoa học phải từ sản xuất mà ra và phải trở lại phục vụ sản xuất, phục vụ quần chúng, nhằm nâng cao năng suất lao động, không ngừng cải thiện đời sống của nhân dân, bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội thắng lợi” (lời  phát biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại hội lần thứ nhất của Hội phổ biến Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam 18/5/1963).

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Nhân sự

Nhân sự Phòng KHCN&HTQT STT Họ và tên Chức vụ Đơn vị Số điện thoại Email 1 Hoàng Ngọc Tuấn Trưởng phòng Phòng KHCN-HTQT   hoangngoctuan@hpu2.edu.vn 2 Dương Đình Thắng Phó Trưởng phòng Phòng KHCN-HTQT 2113863204 duongdinhthang@hpu2.edu.vn 3 Ngô Thị Thủy Chuyên viên...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 129
  • Tháng hiện tại: 14138
  • Tổng lượt truy cập: 290802