Lãnh đạo Nhà trường tặng quà tết cho các học viên, sinh viên lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2019 16:19 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN
Đến tham dự buổi gặp mặt có TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa/bộ môn, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.
 
Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu nhà trường đã có đôi lời thăm hỏi đến các bạn lưu học sinh và thay mặt lãnh đạo trường giới thiệu những nét đẹp truyền thống tết của người Việt Nam; chia sẻ, chung vui, chúc tết với LHS Lào; trao quà nhân tết cổ truyền của Việt Nam cho các em lưu học sinh Lào. Cô mong rằng các lưu học sinh sẽ có một cái Tết thật ấm cúng, ý nghĩa, và tiếp tục hăng say học tập, thu được nhiều kiến thức, tình cảm, sau khi ra trường trở về cống hiến và dựng xây cho nước nhà.
 
Đại diện cho đoàn LHS Lào, LHS Chathasone cũng đã gửi lời cảm ơn tới những tình cảm của các thầy cô, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các bạn có thể yên tâm học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức và chúc tết thầy cô giáo một năm mới sức khỏe và hạnh phúc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ Phòng KHCN&HTQT được (tái) thành lập theo Quyết định số 787/QĐ-ĐHSPHN2, ngày 14 tháng 8 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tổng số cán bộ công chức, viên chức là 08 người trong đó: NGƯT, PGS.TS, GVCC: 01; TS: 03; ThS: 03, CN: 01.   Là một trong 9 phòng chức năng...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 324
  • Tháng hiện tại: 6405
  • Tổng lượt truy cập: 452465