Kết quả một số hoạt động giao lưu giữa sinh viên HPU2 và sinh viên ĐHGD Hồng Kông

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2018 03:29 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN

Đại diện Trường ĐHGD Hồng Kông là ông Leung Kin Sang, Phòng Quản lý sinh viên dẫn đoàn, phía trường ĐHSP Hà Nội 2 có Bà Nguyễn Thị Yến, phụ trách hạot động hợp tác quốc tế và giao lưu văn hóa, Phòng KHCN&HTQT tham gia tổ chức và duy trì buổi giao lưu. Hai bên đã có những bài thuyết trình, giới thiệu ngắn gọn về hai Nhà trường và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Sau bài giới thiệu là các trò chơi được sinh viên hai Nhà trường tổ chức và cách vận dụng các trò chơi trong học tập và rèn luyện.
Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi giao lưu