Đón đoàn của tổ chức Fulbright tham gia thực giảng tại trường

Đăng lúc: Thứ hai - 27/08/2018 16:14 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN
Trong buổi sáng ngày 24/8/2018 tại giảng đường Trường ĐHSP Hà Nội 2 đoàn trợ giảng tiếng anh của tổ chức Fulbright đã tiến hành các bài thực giảng cho sinh viên ngành tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ tại trường. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi thực giảng.

Bài giảng của trợ giảng Madis Bingle

Các tiết thực giảng của ETA đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong sinh viên Nhà trường và những hoạt động đã thôi thúc, động lực cho sinh viên trong học tập và nghiên cứu văn hóa, mở rộng tri thức hòa nhập cùng giáo dục quốc tế.