Chiến lược phát triển hợp tác quốc tế và hội nhập quốc tế - tầm nhìn đến năm 2030

Đăng lúc: Thứ hai - 19/06/2017 03:11 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN
1. Trong giai đoàn từ nay đến năm 2025
Nhà trường tiếp tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác mới, hội nhập sâu vào một số đối tác đã có từ trước như liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên ra nhiều nước ngoài Trung Quốc như trao đổi sinh viên với Trường Đại học Kiến Quốc, Đài Loan, Trường ĐH Tôn Trung Sơn, Đài Loan, .... Tiếp tục tiếp nhận các chuyên gia nuớc ngoài là các tình nguyện viên nghiên cứu, giảng dạy tại trường như đã và đang thực hiện. Phấn đấu nguồn giảng viên nươc ngoài duy trì hàng năm đảm bảo cho việc sinh viên, học viên, giảng viên được học trực tiếp học tập, nghiên cứu khoa học với giảng viên bản xứ.

2. Mục tiêu đến năm 2030
Nhà trường tiếp nhận nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập và nghiên cứu tại trường, phấn đấu số lượng sinh viên Lào, Campuchia sang học dài hạn tại trường còn sinh viên từ Trung Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ đến học tập, trao đổi ngắn hạn tại trường.
Khai thác nguồn liên kết từ các gảing viên nước ngoài đến công tác tại trường, huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp về hỗ trợ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ Phòng KHCN&HTQT được (tái) thành lập theo Quyết định số 787/QĐ-ĐHSPHN2, ngày 14 tháng 8 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tổng số cán bộ công chức, viên chức là 08 người trong đó: NGƯT, PGS.TS, GVCC: 01; TS: 03; ThS: 03, CN: 01.   Là một trong 9 phòng chức năng...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 341
  • Tháng hiện tại: 21053
  • Tổng lượt truy cập: 575491