Thông báo số 1 Hội thảo khoa học Toán học năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 13:50 - Người đăng bài viết: Phòng KHCN
Thông báo số 1 Hội thảo khoa học Toán học năm 2017

Thông báo số 1 Hội thảo khoa học Toán học năm 2017

Với mong muốn tạo một diễn đàn để trình bày, trao đổi, thảo luận những kết quả nghiên cứu mới và những kinh nghiệm trong nghiên cứu và dạy học Toán học của các nhà khoa học thuộc các cơ sở giáo dục đại học và các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước; Với mục đích chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trân trọng thông báo tổ chức Hội thảo khoa học Toán học: “Toán học trong sự nghiệp đổi mới giáo dục”.
 1. Thời gian, địa điểm
- Thời gian: 01 ngày, dự kiến vào Chủ nhật, ngày 22/10/2017.
- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
2. Nội dung
Công bố và thảo luận về các công trình nghiên cứu mới nhất của các tác giả về các lĩnh vực:
- Toán lý thuyết ;
- Toán ứng dụng;
- Lí luận và phương pháp dạy học Toán và đổi mới giáo dục.
3. Thành phần
Các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các báo cáo viên từ các cơ sở giáo dục, cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.
4. Yêu cầu của báo cáo
- Toàn bộ bài viết dài không quá 8 trang, được đánh máy trên khổ giấy A4; phông chữ Times New Roman; cỡ chữ 12; cách trên 2,5 cm; dưới 3 cm; lề trái cách 2,5 cm; lề phải cách 2cm, dãn dòng Multiple 1.3. Các tên, thuật ngữ tiếng nước ngoài ghi bằng ký tự Latinh.
- Bài viết có cấu trúc theo thứ tự như sau: Tên bài bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh (chữ in hoa, đậm); họ tên tác giả và tên đơn vị; tóm tắt bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh (mỗi tóm tắt không quá 10 dòng); từ khóa: 3 - 5 từ; nội dung bài báo (đặt vấn đề, nội dung nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và thảo luận, kết luận); tài liệu tham khảo.
- Tài liệu tham khảo được đánh số đặt trong ngoặc vuông, cách ghi như sau:
+ Đối với các tài liệu là sách, luận văn, báo cáo thì cách viêt là: Tên tác giả hoặc Cơ quan ban hành, Tên sách (hoặc luận văn, báo cáo), Nhà xuất bản, Năm xuất bản.
+ Đối với các tài liệu là bài báo thì cách viết là: Tên tác giả, “Tên bài báo”, Tên tạp chí, Tập (số), Nhà xuất bản, Năm xuất bản, Số trang (từ trang - đến trang).
- Cuối bài viết cần ghi rõ họ tên tác giả, học hàm, học vị, cơ quan công tác, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ.
5.  Đăng ký tham dự và gửi bài
- Gửi báo cáo tóm tắt trước ngày 15/7/2017 và gửi bản toàn văn trước ngày 15/8/2017 qua địa chỉ email: khoatoan.sp2@moet.edu.vn.
- Những báo cáo được phản biện đồng ý sẽ được lựa chọn đăng trên Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (có ISSN và được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước tính 0,5 điểm).
- Đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 22/9/2017.
6. Thông tin liên hệ
- Mọi thông tin liên quan đến hội thảo được đăng tải trên website: khoatoan.hpu2.edu.vn
- Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TS Trần Minh Tước - Trưởng Khoa Toán, điện thoại: 0916841717, email: tranminhtuoc@hpu2.edu.vn.
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 kính đề nghị Quý Cơ quan thông báo rộng rãi và tạo điều kiện để các nhà khoa học, giảng viên, báo cáo viên viết bài và tham dự Hội thảo.
Trân trọng!       
 
Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu: HCTH, KHCN&HTQT, K. Toán.
  KT. HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
 
(Đã kí và đóng dấu)
 
 
 
Nguyễn Phụ Thông Thái

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lý lịch khoa học

STT Họ và tên Chức vụ Đơn vị Số điện thoại Email 1 Hoàng Ngọc Tuấn Trưởng phòng Phòng KHCN-HTQT   hoangngoctuan@hpu2.edu.vn 2 Dương Đình Thắng Phó Trưởng phòng Phòng KHCN-HTQT 2113863204 duongdinhthang@hpu2.edu.vn 3 Ngô Thị Thủy Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT ...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 492
  • Tháng hiện tại: 3930
  • Tổng lượt truy cập: 601218