21:07 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Thông báo Hội nghị khoa học ngành Vật lý 2017

Thứ tư - 04/10/2017 14:04
Thông báo Hội nghị khoa học ngành Vật lý 2017

Với mong muốn tạo một diễn đàn để trình bày, trao đổi, thảo luận những kết quả nghiên cứu mới và những kinh nghiệm trong nghiên cứu và dạy học Vật lý của các nhà khoa học thuộc các cơ sở giáo dục đại học và các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước; Với mục đích chào mừng Kỷ niệm 50 năm Thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2 [và 50 năm Thành lập khoa Vật lý], Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng thông báo tổ chức Hội nghị khoa học ngành Vật lý: “Transactions on Physics and Education”
1. Nội dung của Hội nghị
            Công bố và thảo luận về các công trình nghiên cứu mới nhất của các tác giả về các lĩnh vực:
            - Vật lý năng lượng cao
- Vật lý lý thuyết và Vật lý toán
- Vật lý chất rắn
- Vật lý liên ngành
- Lý luận và phương pháp dạy học Vật lý.
2. Thành phần tham dự
Các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, NCS, học viên cao học, các báo cáo viên từ các các cơ sở giáo dục đại học, các cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.
3. Địa điểm và thời gian tổ chức Hội nghị
Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Thời gian: 01 ngày, dự kiến 15/12/2017 (Thứ Sáu)
4. Yêu cầu của báo cáo
- Toàn bộ bài viết dài không quá 8 trang, được đánh máy trên khổ giấy A4; phông chữ Times New Roman; cỡ chữ 12; cách trên 2,5 cm; dưới 3 cm; lề trái cách 2,5 cm; lề phải cách 2cm, dãn dòng Multiple 1.3. Các tên, thuật ngữ tiếng nước ngoài ghi bằng ký tự Latinh.
- Bài viết bằng Tiếng Anh (đối với chuyên ngành khoa học cơ bản), Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (với chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý), có cấu trúc theo thứ tự như sau: Tên bài bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh (chữ in hoa); họ tên tác giả và tên đơn vị; tóm tắt bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh (mỗi tóm tắt không quá 10 dòng); từ khóa: 3 - 5 từ; nội dung bài báo (đặt vấn đề, nội dung nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và thảo luận, kết luận); tài liệu tham khảo.
- Tài liệu tham khảo được đánh số đặt trong ngoặc vuông, cách ghi như sau:
+ Đối với các tài liệu là sách, luận văn, báo cáo thì cách viêt là: Tên tác giả hoặc Cơ quan ban hành, Tên sách (hoặc luận văn, báo cáo), Nhà xuất bản, Năm xuất bản.
+ Đối với các tài liệu là bài báo thì cách viết là: Tên tác giả, “Tên bài báo”, Tên tạp chí, Tập (số), Nhà xuất bản, Năm xuất bản, Số trang (từ trang - đến trang).
- Cuối bài viết cần ghi rõ họ tên tác giả, học hàm, học vị, cơ quan công tác, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ.
5.  Đăng ký tham dự và gửi bài
- Gửi báo cáo toàn văn trước ngày 31/7/2017 qua địa chỉ email tope@hpu2.du.vn.
- Những báo cáo được 02 phản biện đồng ý sẽ được đăng trên Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
- Đăng ký tham dự Hội nghị trước ngày 15/11/2017.
6. Thông tin liên hệ
- Mọi thông tin liên quan đến hội nghị được đăng tải trên website tope.hpu2.edu.vn.
- Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TS Nguyễn Văn Thụ - Trưởng Khoa Vật lý, điện thoại: 0912924226, email: nvthu@hpu2.edu.vn
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 kính đề nghị Quý Cơ quan thông báo rộng rãi và tạo điều kiện để các nhà khoa học, giảng viên, báo cáo viên viết bài và tham dự Hội nghị.
Trân trọng!
Nơi nhận: